RSS

gửi lời đến lớp

20 Th6

Thế là vài ngày nữa chúng mình phải đối mặt với kỳ thi mà trong triết học người ta gọi là chuyển hóa về chất đó. trong 3 năm năm qua chúng ta chúng ta đã tích lũy về “lượng” và từng bước tích lũy về “độ”, vài ngày nữa chúng ta sẽ thực hiện một bước nhảy. Bước nhảy đưa chúng ta từ thân phận sinh viên trở thành một người trưởng thành thực sự, và có sẽ phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp nhưng đây là quy luật khách quan mà nên chấp nhận thôi. Huynh mong các bạn đã tích lũy đủ về độ để thực hiện bước nhảy thành công, để xuất sắc vượt qua kỳ thi và huynh hi vọng lớp mình sẽ không ai thực hiện lại bước nhảy.

Trong 3 năm qua, đặc thù là một lớp có rất nhiều bạn nữ trong lớp, nam rất ít nhưng ” hiếm mà không quí”, lớp mình cũng có những xung đột, mâu thuẫn xảy ra những đó là tất yếu của sự vận động của xã hội, có mâu thuẫn thì có sự phát triển nhưng huynh hi vọng đó là trong môi trường lành mạnh.Vì thế những ai có những thành kiến không tốt về bạn nào đó thì hãy bỏ qua cho nhau vì chúng ta trong một đại gia đình QTVP A-K33 vì vậy chúng ta càng phải đoàn kết hơn.

Huynh có trăn trở là ra trường, lớp mình hằng năm có họp lớp được không?để gặp lại trò chuyện, tâm sự, kể chuyện cho nhau về công việc, gia đình, …nữa không!? vì thế các bạn giữ liên lạc với nhau và có gì mới thì thông báo cho nhau nha như làm ở đâu, công việc như thế nào, lập gia đình, hay có child … chuyển thông tin vào mail lớp nha hay blog nữa, để mọi người nắm bắt và biết tình hình các thành viện trong lớp.

kính chúc các bạn thi tốt! cố gắng nha các bạn. WE ARE WINNER!

Advertisements
 
2 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 20, 2011 in Uncategorized

 

2 responses to “gửi lời đến lớp

 1. kimdungkkk

  Tháng Sáu 25, 2011 at 10:50 sáng

  Nghe bạn Huynh nói mà Jun muốn nổi da gà!. Nhiễm chính trị quá!. Khửa khửa…kiểu này môn chính trị điểm cao lắm nè. Bữa làm bài không được buồn ơi là buồn không có tâm trạng gì ăn liên hoan cùng lớp nên về sớm, Huynh có chụp hình thì up lên cho anh em coi chung nhé.

   
  • qtvpak33

   Tháng Sáu 25, 2011 at 11:48 chiều

   huynh không biết là điểm cao không nhưng thực tế chứng minh huynh điểm chính trị rất thấp. bữa nào nhận bằng lại liên hoan mà, còn nhiều dịp lắm. huynh mong d sẽ vượt qua kỳ thi với số điểm ốt quan trọng là có việc làm mà lương cao.

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: